Mỹ Tâm xuất hiện xinh đẹp, khoe eo thon sau vụ xin lỗi khán giả vì mất giọng

Mỹ Tâm cởi cả áo khoác ngoài, để lộ vòng eo thon gọn khi trình diễn tại đêm khai mạc Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023.

Mỹ Tâm vừa có màn trình diễn ấn tượng trong đêm khai mạc Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023 với chủ đề “LET’S GO!!! Ba Ria – Vung Tau”.

Xuất hiện trong trang phục có tông màu tím bắt mắt, Mỹ Tâm thổi bùng không khí chương trình bởi các ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô: Người hãy quên em đi, Quê hương tuổi thơ tôi, Hẹn ước từ hư vô. 

Sau khi không khí bắt đầu nóng lên, Mỹ Tâm cởi áo ngoài và để lộ vòng eo thon thả. Nữ ca sĩ hào hứng giao lưu cùng khán giả bất chấp việc trước đây không lâu từng khiến showbiz Việt dậy sóng vì việc mất giọng không hát được.

Mỹ Tâm xuất hiện xinh đẹp trong đêm khai mạc Tuần lễ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2023

Mỹ Tâm xuất hiện xinh đẹp trong đêm khai mạc Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023

Cụ thể, khi tham gia sự kiện âm nhạc vào tối 22/10, Mỹ Tâm gặp sự cố sức khỏe không mong muốn.

Sau khi hoàn thành ca khúc đầu tiên, Mỹ Tâm đã không giấu được những giọt nước mắt vì bị mất giọng. Ngay lập tức, nhạc sĩ Huy Tuấn – Giám đốc âm nhạc chương trình cũng như MC đã có mặt để giao lưu cùng khán giả thay phần của Mỹ Tâm.

Cảm thấy có lỗi với khán giả vì đã để cho bản thân bị mất giọng, Mỹ Tâm sau đó đã bày tỏ trên Fanpage chính thức rằng: “Đêm qua Tâm bị mất giọng nhưng nhờ may mắn với sự yêu thương, cổ vũ nhiệt tình của khán giả nên vẫn hoàn thành được các tiết mục biểu diễn.

Tâm xin lỗi vì đã mang lại những điều chưa hoàn hảo và rất cảm ơn khán giả, FC khắp nơi, 2 bạn ca sĩ Thu Hiền, Bảo Ngọc, anh Huy Tuấn, bạn MC Tuấn, BTC chương trình đã chia sẻ cùng Tâm trong đêm diễn. Cảm ơn anh em bạn bè đã lo lắng hỏi thăm. Tâm sẽ luôn cố gắng để không xảy ra trường hợp này nữa”.

Mỹ Tâm cởi áo khoác ngoài, khoe vòng eo thon thả

Mỹ Tâm cởi áo khoác ngoài, khoe vòng eo thon thả

Mỹ Tâm trình diễn các ca khúc được yêu thích như "Hẹn ước từ hư vô", "Người hãy quên em đi"

Mỹ Tâm trình diễn các ca khúc được yêu thích như “Hẹn ước từ hư vô”, “Người hãy quên em đi”

Khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi Mỹ Tâm trình diễn

Khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi Mỹ Tâm trình diễn

Trong lần trở lại này, Mỹ Tâm thể hiện hình ảnh vui vẻ, tươi tắn và căng tràn sức sống. Khán giả yêu mến nữ ca sĩ cũng phần nào yên tâm vì sức khỏe của Mỹ Tâm không bị ảnh hưởng gì.

Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023 diễn ra với 9 chuỗi hoạt động, được tổ chức tại khu vực Bãi Sau TP Vũng Tàu và bãi biển Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc.

Tại TP Vũng Tàu, xuyên suốt tuần lễ du lịch là không gian ẩm thực, hội chợ OCOP, tiểu cảnh check in với các mô hình tượng cát, biểu diễn dù lượn, giải chạy. Trong khi đó, tại Hồ Tràm sẽ diễn ra các hoạt động thể thao biển như: chèo thuyền kayak, lễ hội diều, giải golf giao hữu.

Nguồn : https://vtc.vn/my-tam-xuat-hien-xinh-dep-khoe-eo-thon-sau-vu-xin-loi-khan-gia-vi-mat-giong-ar835024.html

Related Posts

The Weeknd Makes A Young Cancer Patient’s Dream Come True By Meeting Her Backstage

The Weeknd has made a little girl’s dreams come true after he agreed to meet her backstage at one of his shows. The Weeknd has reached world-dominating…

The Weeknd’s Merch Trailer Reportedly Caught On Fire After His Show In Vegas

The Weeknd‘s concert in Las Vegas over the weekend was the scene of a huge fire that reportedly destroyed a trailer carrying some of the singer’s merchandise….

“Doll” Sharapova compares assets with Serena Williams: Wealth and reputation are both top

Maria Sharapova and Serena Williams were once two big names in the world of women’s tennis. Serena Williams has a superior head-to-head record of 20-2 against Maria Sharapova when…

Rapper Bad Bunny lashes out over viral AI copycat hits

Contains language some readers my find offensive in paragraph 3 SANTIAGO, Dec 5 (Reuters) – Puerto Rican rapper and singer Bad Bunny’s voice quickly went viral last month. However,…

KAROL G RESPONDS TO BAD BUNNY, SAYS SHE IS THE REAL ‘BICHOTA’

Karol G gave an incredible performance to her fans in Medellin, Colombia. The acclaimed singer had some surprises prepared during the latest date of her ‘Mañana Será Bonito’…

Samuel L. Jackson Scolds Reporter for Confusing Him with Laurence Fishburne

Sam Rubin won’t be making that mistake again. The entertainment reporter confused his guest, Samuel L. Jackson, with Laurence Fishburne during an interview Monday, and Jackson was not afraid to…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *