Cộng số điện thoại của bạn lại, nếu ra đúng số này: Chúc mừng vì bạn rất may mắn, cả đời có lộc

Hãy thử cộng số điện thoại của bạn lại và xem tổng bao nhiêu nhé, nếu ra con số này thì bạn rất may mắn đó.

Cách tính nút số điện thoại là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến trong phong thủy để đánh giá mức độ tốt xấu, hung cát của một số điện thoại. Theo quan niệm dân gian, từng số điện thoại sẽ được quy đổi thành một chuỗi số, từ đó tính ra tổng các chữ số và giảm xuống còn một số duy nhất – đó chính là nút số của số điện thoại đó. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách tính nút số điện thoại và ý nghĩa từng điểm nút dưới đây.

15

 

Nút số điện thoại là gì? Vì sao cần tính số nút sim?

Số nút là khái niệm được sử dụng trong việc đánh giá tính chất của một số điện thoại di động, được tính bằng cách cộng tổng 10 chữ số của số điện thoại lại với nhau, sau đó lấy chữ số cuối cùng của kết quả đó. Nếu kết quả là một bội của 10 (như 0, 10, 20, 30…), thì số nút sẽ là 10.

Cách tính nút số điện thoại

Đầu tiên, ta cộng tất cả các con số trong sim lại với nhau. Tiếp theo, ta kiểm tra kết quả thu được. Nếu kết quả là một chữ số thì đó chính là số nút của sim. Nếu kết quả là hai chữ số, thì số nút của sim sẽ là chữ số hàng đơn vị của kết quả đó. Tuy nhiên, nếu số hàng đơn vị của kết quả bằng 0, thì số nút sim sẽ là 10. Chẳng hạn, nếu kết quả của phép tính là các con số tròn chục như 40, 50, 60,… thì số nút sim sẽ là 10.

Ví dụ, để tính tổng số nút của số điện thoại 0762.298.069, ta cộng tất cả các con số trong sim lại với nhau: 0 + 7 + 6 + 2 + 2 + 9 + 8 + 0 + 6 + 9 = 49. Theo cách tính nút sim, số nút của sim này là 9, là một tổng điểm cao. Vì vậy, ta có thể kết luận rằng số điện thoại 0762.298.069 là một số đẹp.

18

Cách tính nút số điện thoại mang lại ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, số điện thoại được coi là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhân. Số điện thoại được xem xét dựa trên tổng nút để đánh giá mức độ đẹp hay xấu của sim.

* Với tổng nút từ 8 điểm đến 10 điểm, sim điện thoại được đánh giá là đẹp. Chủ sở hữu số sim này thường có vị trí cao trong xã hội, được đánh giá là người có địa vị quan trọng, giàu có và phát đạt. Họ có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, đầy đủ tiện nghi và được nhiều người tôn kính. Những người sử dụng số sim ày cũng có nhiều quan hệ xã hội và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

* Tổng số nút từ 5 đến 7 điểm thường được xem là sim điện thoại ở mức độ trung bình, không tốt cũng không xấu. Số sim này có thể được sử dụng, tuy nhiên cần phải kết hợp với các yếu tố phong thủy khác để đảm bảo sự bổ trợ cho vận mệnh và tài lộc của chủ nhân.

* Tổng số nút từ 1 đến 4 điểm được coi là sim điện thoại xấu. Chủ nhân của số sim này thường gặp phải nhiều khó khăn, vận đen, thất bại và không được hưởng lợi từ vượng khí. Số sim này thường gắn liền với những chuyện xui rủi, phiền toái và khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Related Posts

Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ bí mật về ông Huỳnh Uy Dũng khiến mọi người xung quanh thán phục

Khi được HĐXX hỏi về việc ông Huỳnh Uy Dũng (chồng của bị cáo Nguyễn Phương Hằng) có biết chuyện mình làm hay không, bị cáo Hằng…

Ngâm tỏi ớt băm với thứ này rồi cho vào bát nước chấm: Đảm bảo tỏi ớt nổi lên, để cả ngày không chìm

Để có bát nước chấm tỏi ớt thơm ngon, tròn vị lại còn đẹp mắt, bạn không thể bỏ qua những bí quyết dưới đây. Tỷ lệ…

Vắng mặt tại phiên xét xử bà Phương Hằng, Thủy Tiên nhận ‘kết đắng’

Thủy Tiên có hành động gây chú ý trong ngày xét xử vụ bà Phương Hằng. Sáng ngày 21/9, phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng…

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi, Nguyễn Phương Hằng nói gì?

  Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi công khai, nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ chối với lý do đã ở…

Những hình ảnh đầu tiên tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, người bị nhắc tên nhiều nhất cũng đã xuất hiện

Ngay từ sáng sớm lực lượng an ninh bảo vệ phiên toà đã có mặt. Sáng nay (21-9), TAND TP.HCM mở phiên toà xét xử vụ án lợi dụng…

Cây trầu bà thích nhất loại nước này: Cứ cho uống đều đặn, chồi và rễ mọc tua tủa, lá to bằng bàn tay

Không chỉ những người mới bắt đầu trồng cây cảnh trầu bà mà kể cả những người trồng cây cảnh lâu năm cũng chưa chắc đã nắm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *