Bắt được con cá trê đột biến màu hồng, chàng trai sợ hãi mang đi thả, dân tình thi nhau tiếc rẻ: “Tiền tỷ mà lại vứt đi”

Cá trê là một trong những loài cá rất phổ biến, trở thành thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình người Việt. Nếu thường xuyên ăn cá trê, nhất là từng chế biến món này thì có lẽ ai cũng biết nó có màu đen. Ấy vậy nhưng mới đây, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một con cá trê đột biến có màu hồng phấn khiến dân mạng không ngừng quan tâm.

Điều đáng nói, trong đoạn clip được lan truyền, chàng trai bắt được con cá trê màu hồng này đã mang thả đi vì nghĩ rằng cá đột biến nên không thể sử dụng vào bất kì mục đích gì. Điều này nhanh chóng khiến cho dân mạng tiếc rẻ bởi nhiều người định giá nó lên tới vài tỷ đồng.

 

Bắt được con cá trê đột biến màu hồng, chàng trai sợ hãi mang đi thả, dân tình thi nhau tiếc rẻ: “Tiền tỷ mà lại thả đi”

Bên dưới phần bình luận của clip trên, rất nhiều người đã đưa ra những cái giá như 2 tỷ, 5 tỷ… Người bảo mang bán, lại có người nói rằng có thể sử dụng để nuôi làm cảnh.Trong đó, đa số mọi người đều tỏ ra tiếc rẻ vì anh thanh niên đã trót thả đi mất.

Bắt được con cá trê đột biến màu hồng, chàng trai sợ hãi mang đi thả, dân tình thi nhau tiếc rẻ: Tiền tỷ mà lại vứt đi - Ảnh 2.

Trên thực tế, vào khoảng năm 2018, những con cá trê màu hồng phấn tương tự như vậy cũng từng gây xôn xao khắp nơi. Cụ thể, một gia đình làm nghề chăn nuôi cá đã mua được 2 cặp cá trê hồng. Khi đó, những con cá này được mệnh danh là “thuỷ quái sông Hậu” và sau đó, chúng phát triển, đẻ ra rất nhiều cá trê có màu tương tự.

Không chỉ có màu sắc lạ lẫm, độc đáo, màu sắc của đàn cá này còn thay đổi theo nhiệt độ trong ngày. Thường thì sáng sớm, đàn cá trê sẽ có màu hồng đậm, đến buổi trưa và chiều thì bắt đầu nhạt dần. Cũng nhờ đó, gia đình người đàn ông này đã sử dụng chúng để phát triển du lịch sinh thái, thu vé khách vào tham quan. Họ chia sẻ rằng đã có khá nhiều người hỏi mua, trả giá lên tới vài triệu đồng/con cá trê hồng.

Dần dà, nhờ những con cá trê hồng này, gia đình họ kiếm được tiền tỷ mỗi năm. Dù không tới mức bán 2 tỷ hay 5 tỷ mỗi con cá trê đột biến, thế nhưng đây cũng là một nguồn thu tốt, mang lại giá trị kinh tế cao.

Bắt được con cá trê đột biến màu hồng, chàng trai sợ hãi mang đi thả, dân tình thi nhau tiếc rẻ: Tiền tỷ mà lại vứt đi - Ảnh 3.

Bắt được con cá trê đột biến màu hồng, chàng trai sợ hãi mang đi thả, dân tình thi nhau tiếc rẻ: Tiền tỷ mà lại vứt đi - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp
..,..

Related Posts

7 thực ρһẩɱ cấp đôɴg ᴄòп ᴛốᴛ Һơᶇ đồ ᴛươι ʂống: Tăɴg dinh dưỡng, ᴛιếᴛ kiệm thời ɡᎥɑn

Từ ᴛгước ᵭếɴ giờ, mìɴɦ cứ nghĩ ƿhảɪ ăɴ đồ ᴛươι ngon ᶆới ᴛốᴛ, chứ thực ρһẩɱ мà мαռɡ đôɴg Ӏạŋһ rồi ᴛҺì chẳng ᴄòп dinh dưỡng…

Hết 6 tһáŋɡ ᴛɦαι sảŋ 𝘤oɴ dâu nhờ ᶆẹ 𝕔ɦồng tɾôŋɡ cháu ŋộᎥ, ƫôi bảo luôn: Gọi ɓà ngoại xuống мà ᴄһăɱ!

Chẳng ƿhảɪ ƫôi ích kỷ ᵭâυ nɦưɴg ôɴg ɓà ŋộᎥ kɦôɴg ᴄó nghĩa vụ ƿhảɪ ᴄһăɱ nom 𝕔ɦo cháu mìɴɦ, ᵭúnց kɦôɴg ŋàօ! Tôi 𝘷à ôɴg ɴhà…

Ly hôɴ ƫôi mở tᎥệc ăɴ mừng cưới ᵭượᴄ bồ ᴛʀẻ, ngờ ᵭâυ đêɱ tân hôɴ nhận ᴛιռ nhắn, ƫôi ᵭiếng người

Tôi đã “đánh động” tới vậy ɱɑ̀ vợ vẫn chẳng biết ý, ngược lại ᴄօ̀n ʠuɑy ɾα tɾɑ́ch ƫôi kɦôɴg ᴛâм lý, sống tһᎥếu tɾɑ́ch nһᎥệm. Cứ…

Đi ô tô ŋɡàʏ nắng ɴóɴg: Những mối ŋɡuʏ һᎥểɱ тừ ᵴốc ռɦιệᴛ, cháy nổ, ngạt khí, uŋɡ тһư ɖα… nhất định ɓạŋ пêᶇ ɓiếƫ

Cáᴄ ɡᎥɑ đìnɦ hãy nắm rõ тừng ŋɡuʏ ᴄơ, cũɴg ɴɦư ᴄáᴄ ɡιảι рɦáр kһᎥ ᵭi ô tô ŋɡàʏ nắng ɴóɴg ᵭể ᴄɦủ độռɡ рɦòռɡ ŋɡừɑ. Bước…

Bồn ɾửɑ bát Ƅị tắc đừŋɡ đổ ɴướᴄ ɴóɴg: Làm ᶇցaγ ƈáƈɦ ɴày tһôŋɡ tắc ŋһɑŋһ ᴄòп ƙһử ᵭượᴄ ɱùᎥ һôᎥ

Cống tɦσát ɴướᴄ ᴄủɑ ɓồŋ ɾửɑ bát гấᴛ dễ Ƅị tắc. Đổ ɴướᴄ ɴóɴg kɦôɴg ƿhảɪ ʟà ɡιảι рɦáр ᴛối ưu nhất. Thay νàᴏ ᵭó ɓạŋ ᴄó…

Những loại tɾáᎥ cây 𝘷à ɾɑu quả ʟớn nhất ᴛҺế ɡιớι kһᎥến nҺữпց ɴgười ăɴ ᴄһɑy ƿhảɪ ƙᎥŋһ ngạc

тɾօɴɡ ɴհữɴɡ năm ɡầŋ đâʏ, ᴛҺế ɡιớι ᵭã ϲհứɴɡ ƙᎥếŋ ​​ɱộт հᎥệɴ тượng đáɴɡ ϲհú ý νà cհưa тừng ᴄó – ꜱự ρհát triển pһᎥ тհườɴɡ ϲủα…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *